5 แอปพลิเคชันป้องกันมิจฉาชีพ เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

แอปพลิเคชัน SOS ป้องกันมิจฉาชีพ ป้องกันข่มขืน เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสาว ๆ เวลาเดินไปไหนมาไหนคนเดียวต้องคอยระวังตนเองอยู่เสมอ ความโชคดีอย่างหนึ่งในยุคนี้คือมีแอปพลิเคชันที่ช่วยในด้านความปลอดภัยมากขึ้น เพียงแค่ติดตั้ง แอปพลิเคชันความปลอดภัย เอาไว้ในมือถือหากเกิดเหตุไม่คาดฝันจริงอย่างน้อยที่สุดก็จะมีคนมาช่วยเหลือหรือรู้ตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว นี่จึงเป็น 5 แอปพลิเคชันที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดมือถือเอาไว้เลย

5 แอปพลิเคชันความปลอดภัย ที่สาว ๆ ควรมีติดมือถือ

1. SOS Alert

แอปพลิเคชันความปลอดภัย SOS ป้องกันมิจฉาชีพ เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

เริ่มต้นด้วยแอปพลิเคชันฉุกเฉินจากระบบ Android ที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อกับคนอื่นง่ายขึ้นหากเกิดกรณีที่คุณต้องพบเจอกับสถานการณ์อันตราย ตัวแอปพลิเคชันจะทำการแจ้งตำแหน่งที่อยู่ของคุณให้กับผู้ติดต่อได้รับรู้ การใช้งานไม่ยุ่งยาก มั่นใจเลยว่าเมื่อโหลดเอาไว้แล้วต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝันจริง ๆ ก็หยิบขึ้นมาเป็นทางเลือกเอาชีวิตรอดสบาย ๆ ไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจ ส่งสัญญาณทันทีเมื่อแตะปุ่ม SOS เพียงครั้งเดียว

2. Women Safety

แอปพลิเคชันความปลอดภัย SOS ป้องกันมิจฉาชีพ เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

ต่อกันด้วยแอปพลิเคชันความปลอดภัยที่มีวัตถุประสงค์ตามชื่อแอปเลย หากคุณตกอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินให้ทำการแตะปุ่มบนแอปซึ่งจะมีระดับตั้งแต่สีเขียว สีเหลือง และสีแดง เพื่อบ่งบอกผู้ติดต่อว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตัวแอปพลิเคชันจะดำเนินการส่งข้อมูลต่าง ๆ ไปยังปลายทางที่คุณกำหนดไว้ อีกทั้งยังส่งไฟล์ภาพ ข้อความ วิดีโอเสียง แชร์ตำแหน่งที่อยู่ผ่านอีเมล์ได้ด้วย

3. Noonlight

แอปพลิเคชัน SOS ป้องกันมิจฉาชีพ เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

สำหรับแอปนี้จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือผู้หญิงที่กำลังตกในภัยอันตราย ระบบหลัก ๆ ทำได้ 2 วิธีคือ ใช้ในกรณีไม่แน่ใจว่าควรโทรแจ้งตำรวจหรือไม่กับใช้เพื่อยืนยันขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ เมื่อกดปุ่มบนมือถือ Android ค้างไว้ จากนั้นปล่อยออก ข้อมูลของคุณจะถูกส่งไปยังสถานีตำรวจ มีการระบุพิกัดเอาไว้ชัดเจน รวมถึงยังระบุเป็นข้อความได้อีกด้วย

4. Bsafe

แอปพลิเคชัน SOS ป้องกันมิจฉาชีพ เพื่อความปลอดภัยของสาวๆ ที่ควรมีติดมือถือ

อีกแอปความปลอดภัยที่มีการทำงานค่อนข้างครบและสะดวก ไม่ว่าจะระบบ Alarm และ SOS ที่สามารถแตะปุ่มเพื่อเริ่มทำงาน หรือจะสั่งการด้วยเสียงก็ได้ถ้าไม่สะดวกเอาออกมา โดยแอปนี้จะสามารถบันทึกเสียและทำการ Live เหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น รวมถึงส่งพิกัด เสียง และภาพที่บันทึกไว้ ให้กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

5. SOS Button

ปิดท้ายกันด้วยแอปที่ใช้งานง่ายมาก มันจะทำหน้าที่แจ้งเตือนกับผู้ติดต่อฉุกเฉินผ่านการส่งตำแหน่งปัจจุบัน กับข้อความที่กำหนดไว้ ลิสต์รายชื่อผู้ติดต่อได้สูงสุด 10 คน โทรออกฉุกเฉิน ส่ง SMS มีระบบแจ้งเตือนผ่านเสียงนกหวีดหรือเสียงปรบมือ

ทั้ง 5 แอปความปลอดภัยที่ ThaiSharp แชร์นี้เป็นแอปที่สาว ๆ ทุกวัยควรมีติดมือถือเอาไว้อย่างยิ่ง การป้องกันเอาไว้ก่อนย่อมดีกว่าแน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.