วิธีส่องดูไอจี (Instagram) คนที่ไม่ได้ติดตามแบบฟรีๆ

ดูไอจีของคนที่ไม่ได้ติดตาม

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันอยากเข้าไปดู Instagram หรือ ไอจีของใครบางคน ที่ไม่ได้ติดตาม (Follow) ซึ่งก็ไม่อยากติดตามให้เค้ารู้ แต่บังเอิญว่าบัญชีนั้นถูกตั้งเป็นส่วนตัวหรือ Private แบบนี้ก็ว้าวุ่นเลย แต่ก็ยังโชคดีที่วันนี้มีระบบให้เราสามารถเข้าไปดูไอจีของคนที่ไม่ได้ติดตามได้แล้ว มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน บทความนี้ ThaiSharp จะมาแชร์ให้หายว้าวุ่นกัน

สำหรับใครที่อยาก ดูไอจีคนที่ไม่ได้ติดตาม การหาระบบฟรีที่ไม่เสียเงินอาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่การเลือกระบบที่ฟรีก็ต้องดูให้ดีเพราะบางครั้งอาจจะถูกแฝงไปด้วยการโฆษณาหรือลงข้อมูลเพื่อเก็บข้อมูลส่วนตัวของเราบางอย่างซึ่งอาจส่งผลต่อความไม่ปลอดภัยได้

ทั้งนี้ระบบฟรีที่ดีก็มีเหมือนกันแต่ส่วนใหญ่ขอบอกก่อนเลยว่าระบบส่วนใหญ่จะเป็นแบบเสียเงิน พูดง่ายๆ ว่าถ้าไม่อยากกดติดตามเพื่อไปดูไอจีของคนอื่นก็ต้องยอมเสียเงินแลกกัน แต่ก็มีอยู่ระบบนึงที่ถือว่าใช้งานได้ อาจไม่ตรงตามความต้องการ 100% แต่ถือว่าดีทีเดียวเทียบกับการใช้งานระบบฟรีๆ นั่นคือ Infact

Inflact

Infact เป็นระบบฟรีที่ใช้งานได้ค่อยข้างดี ถึงแม้อาจจะไม่สามารถดูได้ครบทุกอย่างบนไอจี แต่ก็ถือว่าแก้ขัดได้ ซึ่งข้อจำกัดคือจะดูได้เฉพาะบัญชีที่ตั้งเป็นสาธารณะหรือ Public หากต้องการดูไอจีของคนที่ตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้จะไม่สามารถดูได้ผ่านระบบ Infact

หลายคนอาจเริ่มสงสัยแล้วว่าแบบนี้ Infact มีประโยชน์อย่างไร ประโยชน์ของ Infact คือ สำหรับคนที่อยากจะดู Story บน IG แต่ไม่อยากให้เจ้าของบัญชีนั้นรู้ หรือคนที่ไม่มีบัญชีไอจีแต่อยากเข้าไปส่องดู Infact สามารถตอบโจทย์ได้ดี

ซึ่ง Infact นั้นยังเหมาะกับนักการตลาดที่อยากหา Influencer แต่ไม่อยากให้เจ้าตัวรู้ อยากดูภาพและ Story ที่ลง ก็สามารถใช้งานระบบนี้ได้เช่นกัน

การใช้งานระบบดูไอจีของคนที่ไม่ได้ติดตาม

สำหรับการใช้งาน Infact เพื่อดูไอจีของคนที่ไม่ได้ติดตาม และบัญชีนั้นต้องเปิดเป็นสาธารณะมีตามนี้เลย

ก่อนอื่น เข้าไปตามลิงก์ที่ใส่ไว้ด้านบน เลือกเมนูที่ต้องการ และใส่ @username ของไอจีที่ต้องการเข้าไปดู

ดูไอจี Story โดยเจ้าของไม่รู้
ดูไอจีของคนที่ไม่ได้ติดตาม

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.